Tin tức

5 LÝ DO Ba mẹ nên lựa chọn bộ sách Happy Faces cho con

5 LÝ DO Ba mẹ nên lựa chọn bộ sách Happy Faces cho con


⭐️ Chương trình tiếng anh Quốc Tế Toàn diện:
Giúp bé làm quen và học tiếng Anh tự nhiên, dễ dàng: với các chủ đề, hoạt động, sự vật hiện tượng quen thuộc, thể hiện trong nội dung các bài hát, bài thơ, hội thoại, bài đánh vần chữ cái,… để hoàn thiện cho trẻ các kỹ năng về Ngữ âm (Phonics).

⭐️Happy Faces có ba bộ sách phù hợp cho từng độ tuổi:
- Bộ A: Trẻ từ 3-4 tuổi
- Bộ B: Trẻ từ 4-5 tuổi
- Bộ C: Trẻ từ 5-6 tuổi

⭐️Phương pháp liên môn STEAM:
Kết hợp giữa các thuộc tính/môn học STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, thẩm mỹ) và ngôn ngữ; nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành và giải quyết vấn đề, giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp. Có nhiều cách để triển khai phương pháp STEAM-based language education, cụ thể trong Happy Faces:
Sử dụng công nghệ để dạy ngôn ngữ: Học sinh có thể sử dụng các công cụ công nghệ như máy tính, máy tính bảng, ứng dụng điện thoại để học ngôn ngữ.
Tạo ra các sản phẩm, giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng ngôn ngữ: kể lại câu chuyện (tell story), miêu tả (qua cảm nhận từ flashcards in sần),... ở cấp độ bài học phù hợp với nhận thức, tâm sinh lý lứa tuổi của mình.

⭐️ Học liệu số đa dạng và linh hoạt gồm có:
- Sách điện tử Happy Faces: giúp việc học trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Sách điện tử giúp trẻ tương tác và duy trì việc học thông qua các tính năng như phóng to hình ảnh, tiêu điểm, ghi chú, bôi đậm, đánh dấu trang, tìm kiếm Google và tra cứu, chú thích, hoạt động tương tác, âm thanh-video và nhiều tính năng khác.
- Nền tảng lưu trữ học liệu hỗ trợ: mỗi cấp độ trong bộ sách cung cấp các file nghe nhìn để phục vụ cho việc thiết kế và triển khai các hoạt động cho trẻ làm quen tiếng Anh, giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận cũng như rèn kỹ năng nghe - nói, được lưu trữ trên nền tảng số và có thể truy cập thông qua mã QR.

⭐️Hình ảnh minh họa nổi bật, gần gũi: Những hình ảnh tươi sáng và sinh động sẽ khuấy động sự tò mò của bé, không chỉ giúp bé phát triển ngôn ngữ mà còn kích thích phát triển đa giác quan.

----------
📌Đăng ký mua sách tại đây: https://forms.gle/kajoGZ3bsLvozyEh9
📌Đăng ký CTV phân phối, nhà phân phối: https://forms.gle/H54auyxMTFYskxfp8
🔥Đăng ký, tìm hiểu Set up chương trình, đào tạo giáo viên tại hotline chuyên gia: 0865 34 68 15

Đang xem: 5 LÝ DO Ba mẹ nên lựa chọn bộ sách Happy Faces cho con

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng