Tin tức

HAPPY FACES - CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ

HAPPY FACES - CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ

HAPPY FACES - CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ

English for Preschool Kids – HAPPY FACES – Smart Start, Easy Study là bộ sách mang tới cho trẻ một chương trình làm quen và học tiếng Anh tự nhiên, dễ dàng, hiện đại tích hợp công nghệ số, thông qua các chủ đề, hoạt động, sự vật hiện tượng quen thuộc, thể hiện trong nội dung các bài hát, bài thơ, hội thoại, bài đánh vần chữ cái,… để hoàn thiện cho trẻ các kỹ năng về Ngữ âm (Phonics).

Năm 2022, Công ty Cổ phần xuất bản SCC đã nghiên cứu mua bản quyền từ tập đoàn xuất bản Giáo dục công nghệ Good luck để chuẩn hóa, đưa chương trình và sách học tiếng Anh Happy faces - Nụ cười hạnh phúc dành cho trẻ ở độ tuổi 3 đến 6 tuổi xuất bản và đã được thẩm định theo thông tư 50/2020/TT-BGDĐT. 

Trình độ đầu ra tương đương Pre A1.1 và Starters – English Cambridge

Bộ sách được thiết kế theo 3 cấp độ phù hợp với từng lứa tuổi, giúp bé dễ dàng học tập, tiếp thu.

🍎 Cấp độ A: 3-4 tuổi   Mua sách tại đây

🍎 Cấp độ B: 4-5 tuổi   Mua sách tại đây

🍎 Cấp độ C: 5-6 tuổi   Mua sách tại đây

“Một cuốn sách, một cái bút, một bạn nhỏ và một giáo viên có thể thay đổi thế giới” câu nói nổi tiếng của người đạt giải Nobel trẻ tuổi nhất Malala Yousafzai đã thức tỉnh chúng ta về tầm quan trọng của giáo dục. Happy faces - nụ cười hạnh phúc chính là một bộ sách với nhiều ưu điểm, giúp đem đến cho giáo viên và các em nhỏ một môi trường giảng dạy và học tập vui thông qua trải nghiệm.

🔥Những điểm mạnh của bộ sách:

  • Bộ sách hai năm liền giành giải thưởng sách giáo dục sớm cấp tiến nhất năm 2019 và 2020 do tạp chí khoa học giáo dục Brainfeed bình chọn. 
  • Và được đánh giá 7 sao về độ hài lòng của người học, và người dạy theo Chương trình Thế giới giáo dục của Ấn Độ, 2020.
 

⭐Phương pháp trải nghiệm sáng tạo:

  • Khám phá thông qua trải nghiệm giác quan

Trong giai đoạn đầu, trẻ khám phá, chơi, quan sát và thử những điều mới thông qua nhiều trải nghiệm khác nhau. Đây đều là những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị đối với trẻ.

  • Hỏi đáp

Trong giai đoạn thứ hai, trẻ chia sẻ những quan sát của mình, tìm hiểu và đặt vấn đề đồng thời trả lời các câu hỏi của giáo viên.

  • Thiết lập kết nối

Trong giai đoạn thứ ba, trẻ thiết lập và xây dựng sự hiểu biết liên quan đến kiến thức được học thông qua các bài tập.

  • Áp dụng và thực hành

Trong giai đoạn thứ tư và cũng là giai đoạn cuối cùng, trẻ em thực hành và áp dụng việc học của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.

 

🥰Đặc biệt phương pháp giáo dục STEAM + R(reading): là một yếu tố mới về phương pháp giáo dục trong Happy Faces.

Phương pháp liên môn STEAM trong giáo dục ngôn ngữ - tiếng Anh (STEAM-based language education): kết hợp giữa các thuộc tính/môn học STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, thẩm mỹ) và ngôn ngữ; nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành và giải quyết vấn đề, giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp. Có nhiều cách để triển khai phương pháp STEAM-based language education, cụ thể trong Happy Faces:

🖍Sử dụng công nghệ để dạy ngôn ngữ: Học sinh có thể sử dụng các công cụ công nghệ như máy tính, máy tính bảng, ứng dụng điện thoại để học ngôn ngữ.

🖍Tạo ra các sản phẩm, giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng ngôn ngữ: kể lại câu chuyện (tell story), miêu tả (qua cảm nhận từ flashcards in sần),... ở cấp độ bài học phù hợp với nhận thức, tâm sinh lý lứa tuổi của mình.

 

Ngoài ra, Bộ sách Happy Faces còn cung cấp:

⭐ Học liệu học tập và giảng dạy đa dạng bao gồm: giáo trình, giáo trình cho giáo viên, bảng trò chơi, con rối, bảng hình dán, thẻ nhớ, thẻ đọc, học liệu số;

⭐ Hình ảnh minh họa bắt mắt, hấp dẫn, thú vị;

⭐ Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu;

⭐ Các hoạt động ôn tập phong phú;

⭐ Phương pháp trải nghiệm sáng tạo: khám phá thông qua giác quan, hỏi đáp, thiết lập kết nối, áp dụng và thực hành;

⭐ Phương pháp liên môn STEAM.


----------
📌Đăng ký mua sách tại đây: https://forms.gle/kajoGZ3bsLvozyEh9
📌Đăng ký CTV phân phối, nhà phân phối: https://forms.gle/H54auyxMTFYskxfp8
🔥Đăng ký, tìm hiểu Set up chương trình, đào tạo giáo viên tại hotline chuyên gia: 0865 34 68 15

Đang xem: HAPPY FACES - CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng