Tin tức

Khám phá phương pháp giáo dục Steam+R trong bộ sách Happy Faces - Bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai của trẻ

Khám phá phương pháp giáo dục Steam+R trong bộ sách Happy Faces - Bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai của trẻ

🖍Phương pháp giáo dục 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 + 𝐑(𝐫𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠): là một yếu tố mới về phương pháp giáo dục trong Happy Faces.
Phương pháp liên môn 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 trong giáo dục ngôn ngữ - tiếng Anh (STEAM-based language education): kết hợp giữa các thuộc tính/môn học 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, thẩm mỹ) và ngôn ngữ; nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành và giải quyết vấn đề, giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp. Có nhiều cách để triển khai phương pháp STEAM-based language education, cụ thể trong Happy Faces:
- Sử dụng công nghệ để dạy ngôn ngữ: Học sinh có thể sử dụng các công cụ công nghệ như máy tính, máy tính bảng, ứng dụng điện thoại để học ngôn ngữ.
- Tạo ra các sản phẩm, giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng ngôn ngữ: kể lại câu chuyện (tell story), miêu tả (qua cảm nhận từ flashcards in sần),... ở cấp độ bài học phù hợp với nhận thức, tâm sinh lý lứa tuổi của mình.

Áp dụng phương pháp liên môn 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 trong giáo dục ngôn ngữ ở lứa tuổi mầm non, Happy Faces là bộ tài liệu giúp triển khai ở cấp độ đơn giản và phù hợp với lứa tuổi có trang bị các công cụ học tập như:
🎈 Flashcards, đa phương tiện nghe nhìn
🎈 Hoạt động tương tác, hướng dẫn chi tiết giáo viên triển khai trong bài giảng
🎈 Không có sự áp đặt hay quy chuẩn cho các hoạt động “tell story”, hay miêu tả,... yêu cầu đặt ra để khuyến khích trẻ ghi nhớ và vận dụng có suy nghĩ.

Happy Faces - sự khởi đầu thông minh giúp trẻ học tập và làm quen tiếng anh dễ dàng.

----------
📌Đăng ký mua sách tại đây: https://forms.gle/kajoGZ3bsLvozyEh9
📌Đăng ký CTV phân phối, nhà phân phối: https://forms.gle/H54auyxMTFYskxfp8
🔥Đăng ký, tìm hiểu Set up chương trình, đào tạo giáo viên tại hotline chuyên gia: 0865 34 68 15

Đang xem: Khám phá phương pháp giáo dục Steam+R trong bộ sách Happy Faces - Bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai của trẻ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng