Review Sách mới - Sách hay

Giới thiệu nội dung bộ tiểu thuyết kỳ ảo "Chúa tể những chiếc nhẫn" của J. R. R. Tolkien

Giới thiệu nội dung bộ tiểu thuyết kỳ ảo

Nhà văn J. R. R. Tolkien đã trở nên nổi tiếng thế giới với bộ tiểu thuyết "Chúa tể những chiếc nhẫn". Tác phẩm này làm say đắm trái tim của biết bao nhiêu độc giả yêu thích thể loại văn học giả tưởng. Vậy "Chúa tể những chiếc nhẫn" có nội dung như thế nào để tạo nên sức hút lớn đến như vậy? Nhà sách online Kala sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

"Chúa tể những chiếc nhẫn" được chia làm ba phần với nội dung liên quan chặt chẽ với nhau gồm: "Đoàn hộ nhẫn", "Hai tòa tháp", "Nhà vua trở về". Nội dung câu chuyện được tác giả J. R. R. Tolkien lấy bối cảnh tại vùng đất gọi là Trung Địa. Có rất nhiều giống loài, bộ tộc đặc biệt sinh sống ở nơi đây như người lùn (Hobbit), pháp sư (Wizard), yêu tinh (Goblin), người tiên (Elf), chim ưng (Eagle)... Họ đã phải cùng nhau hợp lực để loại trừ chiếc nhẫn của chúa tể bóng đêm Sauron.

ĐẶT SÁCH NGAY

Với cuốn tiểu thuyết hay này, bạn sẽ được khám phá cuộc hành trình đầy gay cấn và kịch tính của các nhân vật trong việc tìm kiếm và phát hiện Chúa tể bóng đêm - kẻ tưởng chừng đã qua đời từ nghìn năm về trước. Hắn vẫn tồn tại trên thế gian để truy tìm chiếc nhẫn quyền lực và hồi sinh. Chiếc nhẫn này được chính Sauron tạo ra để thống trị và cai quản Trung địa. Nhưng các bộ tộc nơi đây đã vùng dậy và chiến đấu chống lại hắn. Trong quá trình diễn ra cuộc chiến ấy, Sauron đã giết chết nhà vua Elendil của loài người. Thế nhưng chính hắn lại bị chính hoàng tử Isildur - con trai của nhà vua Elendil chặt đứt ngón tay có đeo chiếc nhẫn quyền lực của hắn. Điều này khiến cho linh hồn của Chúa tể bóng tối vẫn tồn tại và nhập ngay vào chiếc nhẫn. Chỉ khi chiếc nhẫn bị tiêu diệt và phá hủy, hắn ta mới thực sự chết và biến mất hoàn toàn.   

Sau khi bị lưu lạc và truyền qua tay của biết bao nhiêu người, chiếc nhẫn này lại tìm đến với một một anh chàng tộc người lùn Hobbit có tên là Frodo Baggins. Anh cùng với những người bạn trong Đoàn hộ nhẫn sẽ phải phá hủy chiếc nhẫn quyền lực đó. Cuộc hành trình ly kỳ và hấp dẫn của họ khi tới chân núi Doom (Mordo) để tiêu hủy chiếc nhẫn, diệt từ tận gốc Sauron khiến người đọc không thể rời mắt. 

ĐẶT SÁCH NGAY

Khi đọc sách "Chúa tể những chiếc nhẫn", bạn sẽ thấy sự tài hoa của tác giả J. R. R. Tolkien trong cách kể chuyện và gợi mở trí tưởng tượng của độc giả. Ông gây ấn tượng mạnh cho người đọc với những câu văn hình tượng mà sâu sắc. Bộ tiểu thuyết phương Tây "Chúa tể những chiếc nhẫn" có được thành công vang dội đến như vậy cũng là nhờ Tolkien bỏ tâm sức, thời gian nghiên cứu rất kỳ công. Ông đã xây dựng nên một vùng đất giả tưởng nhưng sống động, có các nét văn hóa đặc trưng riêng.  

ĐẶT SÁCH NGAY

Cho đến tận ngày nay, "Chúa tể những chiếc nhẫn" vẫn được đánh giá là bộ sách hay nên đọc, được độc giả trên toàn thế giới ủng hộ mãnh liệt. Thuộc thể loại sách văn học kỳ ảo, tác phẩm này đưa chúng vào một thế giới mới với nhiều sự kiện bất ngờ, kịch tính. Nó xứng đáng là một cuốn truyện tiểu thuyết mà bất cứ ai cũng nên đọc qua ít nhất một lần. 

Mời bạn đọc đặt mua các tập sách hay thuộc bộ tiểu thuyết "Chúa tể những chiếc nhẫn" của tác giả J. R. R. Tolkien tại nhà sách trực tuyến Kala ở LINK NÀY.

----------

Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

Hãy mua sách tại nhà sách Kala và theo dõi Fanpage: Nhà sách Kala cũng như website kalabooks.vn thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

Sách bạn cần - Kala có!

Đang xem: Giới thiệu nội dung bộ tiểu thuyết kỳ ảo "Chúa tể những chiếc nhẫn" của J. R. R. Tolkien

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng