Tác giả tuyệt hay

John C.Maxwell và 5 cuốn sách kỹ năng đáng đọc nhất

John C.Maxwell và 5 cuốn sách kỹ năng đáng đọc nhất

John C.Maxwell được nhiều độc giả biết đến với những tác phẩm giúp mọi người phát huy tối đa tố chất cá nhân và tiềm năng lãnh đạo. Nhà sách online Kala sẽ thiệu tới quý độc giả 5 cuốn sách kỹ năng đáng đọc nhất của tác giả John C.Maxwell trong bài viết này:     

Vài nét về tác giả John C.Maxwell

John C. Maxwell là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo và tác giả nổi tiếng. Ông là người sáng lập EQUIP - một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo tại 126 quốc gia trên toàn thế giới. Ông nằm trong 25 tác giả và nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên website sách trực tuyến nổi tiếng Amazon.com. Những cuốn sách hay của John C. Maxwell được đánh giá rất cao và liên tục xếp trong danh sách best-seller của các tạp chí hàng đầu thế giới như: New York Times, Wall Street Journal, Business Week...

5 cuốn sách hay nên đọc của John C.Maxwell 

1. 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân

Thông tin chung về cuốn sách

 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm 
 • Số trang: 442

ĐẶT SÁCH NGAY

Nếu có mong muốn cầu tiền, khao khát trở nên tốt hơn mỗi ngày thì cuốn sách kỹ năng sống "15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân" sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Xuyên suốt tác phẩm và những nguyên tắc cùng với lời tự bạch, hướng dẫn áp dụng của tác giả dành cho người đọc. 

Một khi bạn dành thời gian đọc sách "15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân" và áp dụng những lời khuyên của tác giả đều đặn hàng ngày thì chắc chắn bạn đang đi những bước vững chắc trên con đường “mở khoá” mọi tiềm năng trong con người bạn. Nếu tiếp tục học hỏi và rèn luyện như vậy trong nhiều năm thì bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả mà mình đạt được.

2. Nhà lãnh đạo 360 độ

Thông tin chung về cuốn sách

 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm 
 • Số trang: 442

ĐẶT SÁCH NGAY

Đây là một trong những tựa sách nhà lãnh đạo không thể bỏ qua. Tác giả John C.Maxwell đã chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung - những người có một vị thế nhất định. Tuy nhiên, họ hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Trong "Nhà lãnh đạo 360 độ", John C.Maxwell dẫn dắt người đọc đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ, xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng, đó là sự tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân tình với đồng cấp. "Nhà lãnh đạo 360 độ" là một trong những cuốn sách nên đọc mà nhà sách online Kala muốn giới thiệu đến tất cả những ai có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

  3. Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn 

  Thông tin chung về cuốn sách

  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm 
  • Số trang: 284

  ĐẶT SÁCH NGAY

  "Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn" tựa như một quyển cẩm nang chia sẻ bản kế hoạch 90 ngày hoàn thiện khả năng lãnh đạo. Nó luôn nằm trong top các cuốn sách CEO xuất sắc nhất.  Mỗi trang sách là một câu chuyện ngắn của John.C. Maxwell được đúc kết từ những kinh nghiệm trong quá trình ông làm lãnh đạo, kèm theo những trích dẫn hay góp nhặt từ các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, cuốn sách đưa ra những lời khuyên khi bạn phải đối mặt với những thách thức ở vai trò lãnh đạo. 

  4. 25 thuật đắc nhân tâm

  Thông tin chung về cuốn sách

  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm 
  • Số trang: 236

  ĐẶT SÁCH NGAY

  Có rất nhiều cách để thành công trong cuộc sống, kinh doanh và các mối quan hệ. Nhưng một yếu tố không thể thiếu là khả năng chinh phục lòng người. Chúng ta ai cũng muốn nhận được thật nhiều sự ủng hộ, kết giao được nhiều bạn bè, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. "25 thuật đắc nhân tâm" - cuốn sách hay về chinh phục lòng người của John C.Maxwell sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Qua những câu chuyện nhỏ thú vị của John C. Maxwell, quyển sách kỹ năng sống này cung cấp cho bạn 25 bí quyết để trở thành “viên nam châm” với bất cứ ai gặp bạn như: nhìn ra những ý định tốt đẹp trong mỗi con người, xây đắp những kỷ niệm và thường xuyên gợi nhớ lại chúng, làm cho mọi người những việc họ không thể tự làm, chia sẽ bí mật cùng ai đó. Hãy đọc sách và thực hành theo từng bí quyết để bắt đầu hành trình khai mở tâm hồn đầy sức cuốn hút của chính bạn. 

   5. Không giới hạn

   Thông tin chung về cuốn sách

   • Kích thước: 13 x 20.5 cm
   • Loại bìa: Bìa mềm 
   • Số trang: 420

   ĐẶT SÁCH NGAY

   Trong "Không giới hạn", bạn sẽ được cung cấp những bí quyết giúp bạn trưởng thành trong nhận thức, phát triển khả năng và đạt được năng lực tối đa.  John Maxwell đưa ra 17 năng lực cốt lõi gồm một số năng lực sẵn có trong mỗi chúng ta như năng lượng, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Số khác có thể kiểm soát như thái độ, nhân cách và sự chủ đích. Maxwell sẽ hướng dẫn bạn cách xác định, phát triển và áp dụng các năng lực quan trọng. Một khi bạn nghĩ rằng những năng lực này là vô hạn, bạn sẽ có một cuộc sống thành công và viên mãn hơn. 

   Mời bạn đọc đặt mua sách của tác giả John C.Maxwell tại nhà sách trực tuyến Kala ở LINK NÀY.

   ----------

   Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

   Hãy mua sách tại nhà sách Kala và theo dõi Fanpage: Nhà sách Kala cũng như website kalabooks.vn thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

   Sách bạn cần - Kala có!

   Đang xem: John C.Maxwell và 5 cuốn sách kỹ năng đáng đọc nhất

   0 sản phẩm
   0₫
   Xem chi tiết
   0 sản phẩm
   0₫
   Đóng