Tác giả tuyệt hay

Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Brian Tracy - bậc thầy về tư duy thành công

Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Brian Tracy - bậc thầy về tư duy thành công

Biran Tracy được biết đến là một diễn giả truyền động lực trong kinh doanh. Ông đã viết hơn 70 cuốn sách hay có tác dụng thay đổi tư duy cho nhiều người. Cuộc đời và sự nghiệp của Brian cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ.  

Thời tuổi trẻ với những chuyến đi

Brian Tracy sinh ngày 05/01/1944 tạo Vancouver. Cha của ông không có một công việc cố định nên Brian và các anh em của mình đã quen với quần áo từ thiện. Ông bỏ học sớm và phải đi làm những công việc nặng nhọc.

Đến năm 20 tuổi, Brian dùng khoản tiền tích lũy của mình để đi du lịch. Ông ra khỏi Canada để đi đến Bắc Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Gibraltar. Sau chuyến du hành dài tám năm, ông đã sống sót qua nhiều hiểm nguy và bắt đầu làm việc với Tiến sĩ Albert Schiweitzer ở Nam Phi. Brian nói rằng: “Tôi thấy rằng may mắn là điều khá dễ đoán. Nếu bạn muốn có nhiều may mắn hơn, hãy nắm bắt nhiều cơ hội hơn. Hãy tích cực hơn. Xuất hiện thường xuyên hơn". 

Ông có một thời gian ngắn làm việc ở London và sau đó qua các khu vực của Châu Âu và Trung Đông. Cuối cùng Brian rời khỏi Ấn Độ, tới Malaysia, Singapore và định cư lại trong hai năm ở Thái Lan.

Sự nghiệp thành công

Brian Tracy tiếp tục việc học của mình và lấy bằng thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Alberta ở độ tuổi 30. Sau đó, ông làm rất nhiều công việc khác nhau như: phát triển bất động sản, nhập khẩu và phân phối ô tô, tiếp thị, bán hàng, quảng cáo, đào tạo và tư vấn.

Năm 1984, Brian thành lập công ty mang tên Brian Tracy International tại Vancouver, Canada và trở thành Giám đốc điều hành. Công ty chuyên đào tạo, phát triển các cá nhân và tổ chức để giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhờ cách giảng dạy năng động, ông dần trở thành diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng nổi tiếng với số lượng 250.000 người mỗi năm tham gia hội thảo do ông tổ chức. Brian nói về các chủ đề như bán hàng và tiếp thị, lòng tự trọng và thiết lập mục tiêu cũng như cách làm thế nào để tạo ra những thay đổi tâm lý mang lại thành công ngay lập tức và lâu dài. Ông nghiên cứu các chủ đề từ kinh tế, phát triển cá nhân đến lịch sử và trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. 

Thành tựu viết sách

Brian đã viết rất nhiều cuốn sách kỹ năng sống trong sự nghiệp của mình. Nhiều tác phẩm của ông bao gồm: "Kỷ luật tự giác", "Nghệ thuật quản lý thời gian", "Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân... nằm trong danh mục sách best-seller trên toàn cầu và được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng đều là những cuốn sách nên đọc để phát triển bản thân một cách toàn diện và hướng đến thành công. Nếu đã đọc sách của Brian Tracy, bạn sẽ được trang bị lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể để áp dụng vào trong thực tế.

ĐẶT SÁCH NGAY

Mời bạn đọc đặt mua sách của tác giả Brian Tracy tại nhà sách trực tuyến Kala ở LINK NÀY.

----------

Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

Hãy mua sách tại nhà sách Kala và theo dõi Fanpage: Nhà sách Kala cũng như website kalabooks.vn thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

Sách bạn cần - Kala có!

Đang xem: Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Brian Tracy - bậc thầy về tư duy thành công

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng