Tin tức, sự kiện

Vì sao nam giới lại nên tập Yoga?

Vì sao nam giới lại nên tập Yoga?

Có một quan niệm tương đối phổ biến đang tồn tại hiện nay là yoga là bộ môn chủ yếu thích hợp với nữ giới. Tuy nhiên, phái mạnh cũng nên luyện tập yoga vì môn thể thao này mang lại nhiều lợi ích.   

1. Duy trì sự trẻ trung

Nếu thường xuyên tập yoga, bạn sẽ trông trẻ trung hơn cùng làn da sáng cũng như cải thiện năng lượng và sức sáng tạo. Nó đem đến sự cải thiện từ bên trong cơ thể cho nam giới. Người tập yoga đều đặng sẽ có được sự trẻ trung, cuốn hút một cách tự nhiên.

2. Tránh bệnh tật và chấn thương

Nam giới dễ mắc các vấn đề về huyết áp, đau cứng cơ bắp. Bộ môn yoga lại có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống và cải thiện những bệnh lý liên quan đến lối sống và căng thẳng. Nó làm giảm các tác động tiêu cực của cuộc sống lên sức khỏe. Bên cạnh đó, tập luyện yoga cũng là cách để phái mạnh làm giảm nguy cơ chấn thương và những bệnh về lưng, giúp cải thiện chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể và hệ tiêu hóa.

3. Cải thiện độ mềm dẻo

Nam giới thường có độ mềm dẻo và sự linh hoạt kém hơn phụ nữ. Thế nhưng sự mềm dẻo lại là một yếu tố quan trọng tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Do đó, đàn ông muốn tập trung rèn luyện sức mạnh hoặc khả năng chịu đựng đều nên tập luyện yoga để cải thiện độ mềm dẻo, sự gắn kết của cột sống, khả năng cân bằng và hơi thở.

4. Tăng cường “bản lĩnh đàn ông” 

Việc luyện tập về thể chất cũng như thiền định của yoga giúp cải thiện mọi hoạt động, trong đó có việc "yêu". Những tác dụng của việc thực hành yoga giúp nam giới tăng cường bản lĩnh đàn ông. Chính nhận thức về hơi thở và độ nhạy của cơ thể tăng sẽ giúp phái mạnh có được sự hài lòng khi "yêu".

5. Giảm căng thẳng

Rất nhiều nam giới sử dụng cách tham gia tiệc tùng, tụ tập rượu chè sau giờ làm việc để thư giãn. Tuy nhiên đó không phải là một giải pháp tốt. Yoga là phương pháp giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi một cách tối đa và lấy lại năng lượng. Do đó, đàn ông hoàn toàn có thể sử dụng yoga như một bộ môn thể thao lành mạnh để cân bằng và cải thiện cuộc sống bên cạnh một số thói quen như du lịch, nghe nhạc, đọc sách, hòa mình vào thiên nhiên...

6. Phát huy tối đa khả năng trong công việc

Chắc hẳn đàn ông ai cũng mong muốn có được những thành tích xuất sắc trong công việc. Yoga sẽ giúp nam giới có được sự tập trung, sáng suốt tối đa để bộc lộ và khai thác được hết khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cho dù bạn làm ở lĩnh vực nào thì đây đều là những yếu tố cần thiết để đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

-----------

Để tìm hiểu cụ thể hơn về những phương pháp tập luyện yoga dành cho nam giới, mời bạn đọc đặt mua sách "Yoga for men" của tác giả Srinivas Suresh Kamal  tại nhà sách trực tuyến Kala ở LINK NÀY.

Thông tin chung về cuốn sách
  • Tên sách: Yoga for men
  • Tác giả: Srinivas Suresh Kamal 
  • Thể loại: Sách y học - sức khỏe
  • Kích thước: 19 x 19 cm 
  • Số trang: 168

 

Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

Hãy mua sách tại nhà sách Kala và theo dõi Fanpage: Nhà sách Kala cũng như website kalabooks.vn thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

Sách bạn cần - Kala có!

Đang xem: Vì sao nam giới lại nên tập Yoga?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng