Tin tức, sự kiện

Happy Halloween: Mua 1 tặng 1

Happy Halloween: Mua 1 tặng 1

Chào Halloween Kalabooks siêu ưu đãi - Quý khách mua 1 đơn hàng bất kì tại gian hàng online/offline sẽ được nhận ngay 1 cuốn sách đặc biệt do SCC xuất bản.

happy-halloween-mua-1-tang-1

1. Halloween là ngày gì?

Halloween là ngày lễ của phương tây được tổ chức vào 31/10 hằng năm. Cái tên Halloween là chữ viết tắt của cụm “All Hallows Evening” có nghĩa là buổi tối thánh thiêng.

Thời gian này để tưởng nhớ những vị thánh, tử đạo. Người ta lợi dụng hình ảnh ma quỷ để giễu cợt một cách hài hước những điều xấu xa, hiện thân ma quỷ; cũng như cách tăng sức mạnh cho con người trước quyền lực của cái chết.

2. Ý nghĩa của ngày lễ Halloween

Ngày lễ Halloween có một truyền thuyết về chàng Jack tham lam bủn xỉn không được lên thiên đàng. Nhưng cũng không thể xuống địa ngục vì lúc còn sống anh ta đã chơi đùa những trò ma quỷ. Thế nên Jack đã trở thành linh hồn vất vưởng. Truyền thuyết này đã để bài học cho những người trẻ về thói keo kiệt sẽ không nhận được những điều may mắn, tốt đẹp.

Bên cạnh đó, những trò ma quỷ ở đây có thể là những trò đùa quái ác hoặc là hành động giao du, chơi đùa với ma quỷ thực sự.

Dù là ý nghĩa nào đi chăng nữa thì cũng là hành động không tốt và phải trả giá, nên hãy sống thật đẹp.

Ngày lễ Halloween sinh ra là ngày dành cho những linh hồn cô đơn, vất vưởng. Như vậy khi mở ra cơ hội cho các hồn ma có thể trà trộn vào cùng con người khi tất cả mọi người đều hóa trang thành ma quỷ.  

3. Những hoạt động trong đêm Halloween

  • Hoá trang

Tổ chức halloween là cơ hội để người tham dự thỏa sức thể hiện bản lĩnh và cái tôi cũng như sở thích của mình.

Trước kia, trang phục truyền thống lễ hội ma quỷ là những hồn ma, phù thủy, bộ xương,…

Nhưng trước sự phát triển của trí sáng tạo, công nghiệp điện ảnh mà các nhân vật Halloween không ngừng được mở rộng; từ những kẻ sát nhân hàng loạt, nhân vật phim kinh dị,…

  • Trick or treat

Hoạt động truyền thống đêm halloween của những em bé là trò trick or treat. Bọn trẻ sẽ mặc quần áo hóa trang, cần một chiếc giỏ xách có hình bí ngô ma quái; hoặc một chiếc bao bố của mụ phù thủy mà đi xin kẹo khắp khu dân cư.

Câu nói “Trick or treat” được dịch là “cho kẹo hay bị ghẹo”. Ý muốn thể hiện sự hào phóng của chủ nhà với đám trẻ.

Nếu không sẽ gặp tình cảnh như anh chàng Jack keo kiệt kia; hoặc trên thực tế là nhà chủ sẽ bị đám trẻ chọc phá nếu họ không cho kẹo.

  • Kể chuyện ma

Trong không khí rợn người đến như vậy, một câu chuyện ma sẽ càng làm đậm chất halloween hơn.

Những câu chuyện ghê rợn về các hiện tượng ma quỷ, siêu nhiên; kết hợp với hiệu ứng gió, ánh sáng sẽ làm người nghe rợn tóc gáy, ám ảnh cho đến khi về đến nhà.

4. Happy Halloween: Mua 1 tặng 1

Hòa chung không khí náo nức của ngày lễ Halloween trên khắp thế giới, Kalabooks mở siêu ưu đãi. 
Quý khách mua 1 đơn hàng bất kì tại nhà sách sẽ được tặng 1 trong các cuốn sách dưới đây do SCC đơn vị hàng đầu tại thị trường xuất bản Việt Nam và khu vực ASEAN xuất bản.

30 giây Tony Robbins thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Mẹ Teresa thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Napoleon thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Jack Ma thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Leonardo da Vinci thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Albert Enstein thay đổi bạn mỗi ngày

30 giây Abraham Lincoln thay đổi bạn mỗi ngày

Kinh Chú Thường Tụng ( Bìa mềm)

Kinh Chú Thường Tụng ( Bìa cứng)

Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị,  sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

Hãy mua sách tại Nhà sách Kala và theo dõi chúng tôi thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

 

 

Đang xem: Happy Halloween: Mua 1 tặng 1

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng