Review Sách mới - Sách hay

3 cuốn sách hay dành cho những người yêu bộ môn Yoga

3 cuốn sách hay dành cho những người yêu bộ môn Yoga

Yoga đang được coi là một trong những phương pháp luyện tâm và luyện thân hàng đầu hiện nay. Nếu đang muốn tìm hiểu về bộ môn tuyệt vời này, bạn chắc chắn không thể bỏ qua 3 cuốn sách hay nên đọc mà nhà sách online Kala sẽ giới thiệu sau đây:

1. Tự truyện của một Yogi

ĐẶT SÁCH NGAY

"Tự truyện của một Yogi" được đánh giá là một trong 100 cuốn sách tâm linh hay nhất thế kỷ 20. Trong suốt 70 năm kể từ khi được xuất bản lần đầu, tác phẩm này vẫn giữ nguyên sức hút đối với hàng triệu độc giả ở khắp các nơi trên thế giới. Cuốn sách được viết bởi Paramahansa Yogananda - một nhà tu hành người Ấn Độ cũng như chuyên gia giảng dạy về yoga và thiền. 

Tác giả viết "Tự truyện của một Yogi" để kể lại con đường giác ngộ của bản thân. Ông đưa độc giả vào một hành trình khám phá khó quên về thế giới của các thánh và yogi, khoa học và phép màu, cái chết và sự phục sinh. Với một trí tuệ uyên thâm và sự hóm hỉnh đáng mến, Yogananda giúp người đọc trả lời nhiều câu hỏi tâm linh phổ biến, ví dụ như sự tồn tại của Thượng để hay tại sao các bậc tu hành lại chọn một lối sống ẩn dật thay vì công khai xuất hiện và gây ảnh hưởng đến số đông.

2. Yoga theo Dosha

ĐẶT SÁCH NGAY

Đây là một cuốn sách hay về Yoga theo Dosha (thể trạng cơ thể, tính cách và tâm thần) và Ayurveda (Phương pháp trị liệu thay thế bằng thảo dược, thực vật, lựa chọn thực phẩm và chế độ ăn uống, dành tặng cho những ai muốn tăng năng lượng, sống khỏe mạnh, bình an và hài hòa với thiên nhiên, môi trường). Nội dung của quyển sách tập trung vào các kỹ thuật tăng cường sức mạnh cho tâm trí, cảm xúc, tám bài tập thúc đẩy trao đổi chất, thực hành yoga và thiền định.

Với "Yoga theo Dosha", Đại sư Kamal giúp độc giả tăng cường sức mạnh tự chữa lành của cơ thể và tâm trí, giải phóng chúng ta khỏi những đau đớn về thể chất, tâm thần và linh hồn. Cuối cùng, lợi ích toàn diện mà chúng ta nhận được là khỏe mạnh, lành mạnh về cả tâm trí, cơ thể, cảm xúc và tinh thần.

3. Yoga for men

ĐẶT SÁCH NGAY

Ngoài thói quen ăn uống không lành mạnh và nghiện ngập, nguyên nhân chính khiến đàn ông chết sớm là sự cứng nhắc cả về tinh thần lẫn thể chất. Theo thời gian, sự cứng nhắc, lãnh đạm của đàn ông có thể gây ra những tổn thương về tinh thần và thể chất, gây suy giảm khả năng miễn dịch, tim đập nhanh, bất lực, tăng tích tụ chất béo, viêm nhiễm, dẫn đến các rối loạn khác nhau như béo phì, giảm ham muốn tình dục, huyết áp cao, ung thư, tiểu đường và nhiều bệnh khác.

Nam giới có thể thoát khỏi những căn bệnh đáng sợ này và sống thọ hơn không? Với yoga, điều này là hoàn toàn có thể. Cuốn sách "Yoga for men - Phục hồi và tăng sức mạnh nam giới" được viết bởi Bậc thầy Kamal sẽ mang đến cho bạn hệ thống Yoga Chuyển đổi (Metabolic Yoga - MY) đầu tiên trên thế giới dành cho nam giới. MY là một loại yoga dựa trên các bài tập nâng cao sức mạnh và sức bền của cơ bắp, các bài tập đòi hỏi sự tham gia của nhiều khớp và nhóm cơ, các tư thế yoga khác nhau, áp dụng kỹ thuật thở trong yoga, nâng cao tâm trí, rèn luyện thần kinh cơ bắp và sức mạnh cốt lõi trong một khoảng thời gian cụ thể. 

Trên đây là những cuốn sách nên đọc để bất cứ ai có thể tìm hiểu và thực hành yoga. Chúng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để trở thành những yogi đích thực.

-----

Nhà sách online Kala chính là một trạm đọc, một tiệm sách với những tựa sách hay nhất ở đa dạng các thể loại như sách tiểu thuyết, sách văn học, sách kinh tế, sách chính trị, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách người lớn, sách tuổi mới lớn, sách manga, truyện tranh, trinh thám, sách kiến trúc, sách công cụ, sách kỹ năng, sách phong cách sống, sách nói, sách điện tử, sách tâm lý, sách khoa học, sách kỹ thuật - công nghệ, sách ẩm thực, sách thể thao, sách nông nghiệp, sách du lịch, sách văn hóa , sách lịch sử, sách kiến thức, sách bách khoa, truyện cổ tích, ngụ ngôn, .... 

Hãy mua sách tại nhà sách Kala và theo dõi Fanpage: Nhà sách Kala cũng như website kalabooks.vn thường xuyên để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

Sách bạn cần - Kala có!

Đang xem: 3 cuốn sách hay dành cho những người yêu bộ môn Yoga

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng